Hội nông dân xã và Hội cựu chiến binh xã Đăk Choong tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023

Ngày 13 tháng 12 năm 2023, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Đăk Choong Hội nông dân xã và Hội Cựu chiến binh xã Đăk Choong đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Nguyên, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; đồng chí A Lừa Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã đặc biệt có các đại biểu là các chi hội Nông dân và Hội CCB ở các thôn. Hội nghị thông qua báo cáo tổng kết công tác hội năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ công tác hội năm 2024.

Hội Nông dân xã Đăk Choong có 11 đồng chí Ban chấp hành; 5 đc Ban thường vụ, tổng số 976  hội viên. Trong năm 2023 Hội nông dân xã đã phát triển thêm được 16 hội viên, đặc biệt Hội đã tập trung đẩy mạnh thực hiện các phong trào công tác hội như: phong trào " Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững". Tư vấn, hỗ trợ dịch vụ dạy nghề cho nông dân; vận động nhân dân tích cực thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia; tham gia giám sát và phản biện xã hội; xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh.

Hội nghị tổng kết công tác Hội nông dân và hội CCB xã năm 2023

Đánh giá kết quả trong năm ngoài thực hiện các phong trào công tác trong năm 2023, Hội CCB xã có 169 hội viên; đã thu hút tập hợp quần chúng vào tổ chức hội được 11 hội viên đạt 100% KH; Hội đã tích cực vận động hội viên thực hiện 5 nội dung và 27 tiêu chí xây dựng công tác hội; tích cực tham gia tuyên truyền vận động nhân dân tích cực thi đua phát triển sản xuất góp phần vào thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch Nghị quyết cấp ủy và cấp trên giao; thực hiện các tiêu chí Xây dựng Nông thôn mới theo kế hoạch đề ra.

T                                                                                                                                                              hực hiện: Ủy Ban nhân dân xã Đăk Choong