Lễ trao Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ.

Sáng ngày 16/9/2024, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ trao Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về chuẩn y Bí thư Đảng ủy xã Đăk Choong khóa XVI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự lễ trao Quyết định có đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo xã Đăk Choong; Lãnh đạo Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Quang cảnh lễ trao Quyết định.

Đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng BTC Huyện ủy thông qua Quyết định của BTV Huyện ủy về việc chuẩn y Bí thư Đảng ủy xã Đăk Choong.

Ngày 16/09/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei ban hành Quyết định số 2602-QĐ/HU về việc chuẩn y kết quả bầu đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đăk Choong giữ chức Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Tân Bí thư Đảng ủy xã Đăk Choong.

Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu chúc mừng tân Bí thư Đảng ủy xã Đăk Choong Lê Đình Hùng.

Tại buổi Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư huyện ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, hiệu quả công tác mà đồng chí Lê Đình Hùng và Đảng ủy xã Đăk Choong đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu trên cương vị mới, đồng chí Lê Đình Hùng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt để cùng tập thể Đảng bộ, chính quyền xã Đăk Choong giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, nâng cao chất lượng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đặc biệt là xây dựng NTM.

Đồng chí Lê Đình Hùng Tân Bí thư Đảng ủy xã Đăk Choong phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Đình Hùng hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của người cán bộ đảng viên, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức lối sống và không ngừng học tập, bồi dưỡng, nâng cao trình độ năng lực công tác, cùng tập thể lãnh đạo xã Đăk Choong đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, tiếp tục phấn đấu hoàn thành các tiêu chí NTM… đưa xã Đăk Choong ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Minh Đức - A Gô

Năm 2024 : 2.922