Chiều ngày 27/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ truy tặng, trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 02/9/2024.

Tới dự có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; về phía lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – UBND - Ủy ban MTTQVN xã có đồng chí Y Thắm – HUV – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Đình Nguyên – Phó Bí thư Thường trưc Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên, các chi bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Quang cảnh đại biểu dự Lễ truy tặng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Đồng chí A Phương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Nhót, Chi Bộ, chi ủy thôn Đăk Bla, Đảng bộ xã Đăk Choong.

Đợt này toàn Đảng bộ huyện Đăk Glei22 đảng viên được nhận Huy hiệu 60, 55 năm tuổi Đảng.

Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời khẳng định đây là phần thưởng cao quý của người đảng viên, là sự ghi nhận của Đảng về những công lao, cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và luôn là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên noi theo; quan tâm chăm lo, giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ mai sau; tích cực đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tin, ảnh: A Gô

Năm 2024 : 2.925