Đồng chí Ô Lý Sơn Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Huyện Ủy Đăk Glei trao quyết định về công tác cán bộ

Ngày 02 tháng 01 năm 2024, Ban thường vụ Đảng ủy xã Đăk Choong đã tổ chức buổi lễ trao quyết định về công tác càn bộ cho đc A Mô Phó bí thư Đảng ủy xã Đăk Choong. Về dự và trao quyết định Đc Ô Lý sơn, UVBTV - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy trao quyết định và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Quyết định số 2172-QĐ/HU ngày 29 tháng 12 năm 2023 của BTV huyện ủy đc A Mô được cho thôi tham gia BCH Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy và thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Choong , nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 01-01-2024.

Đồng chí Ô Lý Sơn trao quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí A Mô

Phát biểu tại buổi lễ nhận quyết định, đồng chí A Mô cảm ơn cấp ủy, Ban thường vụ Đảng ủy đã quan tâm đến đồng chí trong mọi mặt công tác, dù được nghỉ theo chế độ nhưng đc A Mô vẫn luôn giữ tình thần, phẩm chất cách mạng của người Đảng viên, luôn luôn sống gương mẫu, tiếp tục có ý kiến và việc làm thiết thực đóng góp vào quá trình phát triển của xã, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí A Mô phát biểu tại buổi lễ trao quyết định về công tác cán bộ

Thực hiện: UBND xã Đăk Choong