Xã Đăk Choong tổ chức lấy ý kiến về kết quả thực hiện xây dựng Thôn nông thôn mới năm 2023

Đăk Choong thực hiện việc lấy ý kiến về kết quả thực hiện xây dựng thôn nông thôn mới năm 2023 đối với thôn Đăk Mi xã Đăk Choong

Ngày 30/7/2024, xã Đăk Choong đã ban hành Báo cáo số 201/BC-UBND ngày 30/7/2024 của UBND xã Đăk Choong về kết quả thực hiện xây dựng Thôn nông thôn mới năm 2023 của Thôn Đăk Mi, xã Đăk Choong, huyện Đăk Glei.

UBND xã đã đề nghị UBMTTQVN xã tổ chức lấy ý kiến hài lòng của người dân về kết quả xây dựng Thôn nông thôn mới của Thôn Đăk Mi, xã Đăk Choong tại Công văn số 242/UBND-NTM ngày 30/7/2024 của UBND xã Đăk Choong.

Đồng thời, UBND xã đang tổ chức thực hiện việc lấy ý kiến của Mặt trận, các ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức xã, Thôn Đăk Mi về kết quả thực hiện xây dựng Thôn nông thôn mới năm 2023 của Thôn Đăk Mi, xã Đăk Choong tại Công văn số 243/UBND-NTM ngày 30/7/2024 của UBND xã Đăk Choong.

Tin: LH.

Năm 2024 : 2.922