KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ ĐĂKCHOONG KHÓA XV, NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng ngày 06/02/2024. Tại Hội trường trụ sở UBND xã Đăk Choong. Thường trực Hội đồng nhân dân xã Đăk Choong đã tiến hành Kỳ họp chuyên đề năm 2024.

Sáng ngày 06/02/2024. Tại Hội trường Nhà Văn hóa xã Đăk Choong. Thường trực Hội đồng nhân dân xã Đăk Choong đã tiến hành Kỳ họp chuyên đề năm 2024.

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy xã Đăk Choong. Ngày 06/02/2024, Hội đồng nhân dân  khoá XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề, để xem xét, biểu quyết một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND xã.

Chủ tọa kỳ họp: Ông A Hương - ĐUV, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân xã

Về dự kỳ họp có: Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei; Đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; cùng các đồng chí bộ phận tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Về phía Lãnh đạo xã có Đồng chí Y Thắm - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; Các đồng chí trong Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN xã. đặc biệt là sự có mặt của 18/18 vị đại biểu HĐND xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 về dự và góp phần cho sự thành công của kỳ họp.

Tại Kỳ họp chuyên đề, Thường trực Hội đồng nhân dân xã đã thông qua 3 tờ trình, dự thảo Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã và 3 Tờ trình, dự thảo Nghị quyết bầu các chức danh chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Các Đại biểu Hội đồng nhân dân xã đã biểu quyết, thống nhất cao với các tờ trình, dự thảo Nghị quyết của Thường trực Hội đồng nhân dân trình tại kỳ họp.

Hình ảnh: Đồng chí A Hương, ĐUV, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân xã phát biểu khai mạc kỳ họp

Kết quả bầu cử: Ông Nguyễn Đình Nguyên giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ biểu quyết 100%. Ông Lê Đình Hùng giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ biểu quyết 100%.

Qua 01 buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Hội đồng nhân dân xã Đăk Choong khóa XV, Nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Bế mặc kỳ họp, Ông Hương - ĐUV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND xã giao Thường trực HĐND, UBND, các ban HĐND, các tổ đại biểu HĐND triển khai thực hiện các Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp; hoàn chỉnh hồ sơ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026; Chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 trình UBND huyện xem xét, phê chuẩn.

Ảnh: Đồng chí Thái Văn Tưởng, TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei, trao quyết định công tác cán bộ và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Nguyên bầu giữ các chức danh chủ tich Hội đồng nhân dân.

Ảnh: Đồng chí Thái Văn Tưởng, TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei, trao quyết định công tác cán bộ và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Đình Hùng bầu giữ các chức danh chủ tich UBND xã.

Ảnh: đồng chí Lê Đình Hùng nhận nhiệm vụ mới và hoa chúc mừng

Ảnh, tin: A Gô