Thăm tặng quà các gia đình chính sách Người có công nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2024. Sáng ngày 22/7, Đoàn công tác do đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn 04 xã Mường Hoong, Ngọc Linh, Xốp và Đăk Choong, huyện Đăk Glei: Cùng đi có đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện: Đại diện lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện.

Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu

Tại những những nơi đến thăm, đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy đã trao quà và ân cần thăm hỏi, sức khỏe đời sống các gia đình chính sách, người có công và bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến quan trọng của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Tổ phó tổ cấp ủy tỉnh trao quà

Ngày 27/7 năm nay 04 xã; Mường Hoong, Ngọc Linh, Xốp, Đăk Choong có 174 xuất quà tặng cho các gia đình chính sách, người có công. Trong đó, quà của Chủ tịch nước 94 xuất, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng: quà của tỉnh 04 xuất, mỗi xuất trị giá 1.500.000 nghìn đồng: quà của huyện 76 xuất, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng.

Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quà tại xã Ngọc Linh

Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quà tại xã Xốp

Đây là những phần quà tuy không lớn, nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước và chính quyền địa phương các cấp, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, động viên gia đình chính sách, người có công khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: A Lộc - A Gô