Thẩm tra kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2023 trên địa bàn xã Đăk Choong

Ngày 16/4/2024 , Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới  huyện Đăk Glei đã đến làm việc, thẩm tra kết quả thực hiện 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Đăk Choong năm 2023.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Phan Minh Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, đồng chí Y Ly Sa, Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, cơ quan thường trực BCĐ NTM huyện được ủy quyền làm Trưởng đoàn, ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan đơn vị là thành viên của Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới  huyện được giao phụ trách thẩm tra các tiêu chí.

Tiếp và làm việc với Đoàn, có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và thành viên Ban Chỉ đạo NTM xã Đăk Choong, các cán bộ công chức liên quan và đại diện các thôn trên địa bàn xã.

(Đại diện Ban chỉ đạo NTM huyện phát biểu kết luận buổi làm việc)

Kết luận buổi làm việc, đại diện Đoàn công tác đã ghi nhận sự nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân xã Đăk Choong  trong quá trình thực hiện xây dựng nông thôn mới. Đồng thời đề nghị Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Đăk Choong tiếp thu đầy đủ những ý kiến đóng góp của các thành viên trong đoàn thẩm tra của huyện. Đồng thời phối hợp với các phòng, ban chuyên môn của huyện để sớm tập trung hoàn thiện hồ sơ minh chứng làm cơ sở để huyện trình các Sở, ngành của tỉnh thẩm định, tham mưu UBND tỉnh xem xét, công nhận theo quy định.

Tin, ảnh: A Gô

Năm 2024 : 1.377