Đảng ủy xã Đăk Choong tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023

Ngày 04 tháng 01 năm 2024, Đảng ủy xã Đăk Choong tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ô Lý Sơn-UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Cấp ủy phụ trách địa bàn; các đồng chí UVBCH Đảng bộ, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã, các ngành đoàn thể xã, Bí thư các chi bộ trực thuộc, các đơn vị đóng chân trên địa bàn.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng diễn ra trong 1/2 ngày, chủ trì hội nghi: đồng chí Y Thắm, HUV Bí thư Đảng ủy xã Đăk Choong, đồng chí Nguyễn Đình Nguyên,PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. Nội dung đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng Năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; thực hiện công tác khen thưởng các tập thể và cá nhân HTXSNV năm 2023.

Đồng chí Y Thắm gợi ý thảo luận tại hội nghị

Báo cáo kết quả thực hiện trong năm 2023:  Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo thực hiện nghị quyết của cấp ủy; kế hoạch kinh tế xã hội huyện giao, trong năm các chỉ tiêu sản xuất nông nghiệp đạt và vượt kế hoạch đề ra; công tác quản lý trên các lĩnh vực được tăng cường; giáo dục, y tế, công tác an sinh xã hội được quan tâm  thực hiện; các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao được đẩy mạnh; công tác cải cách hành chính đạt được nhiều tiến bộ; công tác xây dựng Nông thôn mới đạt kết quả đảm bảo theo đúng kế hoạch trên giao, đang tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí, Hồ sơ minh chứng để đề nghị công nhận xã đạt chuẩn NTM. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị đạt được kết quả đáng khích lệ: Đảng bộ xã có 12 chi bô, 143 đảng viên; kết quả phân loại chất lượng TCĐ và đảng viên trong năm có 02 chi bộ HTXSNV, 09 chi bộ HTTNV, 02 chi bộ HTNV. Đảng viên HTXSNV 12 đồng chí, HTTNV 96 đc, HTNV 03 đc. công tác kết nạp đảng viên đạt 6/10 đc đạt 60% chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong năm Đảng ủy xã được Ban thường vụ Huyện ủy xếp loại: Hoàn thành tốt nhiệm vụ; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Công tác thi đua khen thưởng: Đảng ủy quyết định khen thưởng 4 tập thể HTXSNV( Chi bộ La Lua, chi bộ Đăk Mi, Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM xã; Hội cựu chiến binh xã); khen thưởng cho 13 cá nhân HTSXNV.

Đồng chí Ô Lý Sơn UVBTV, Trưởng BTC Huyện hủy, Cấp ủy phụ trách xa trao giấy khen cho tập thể HTXSNV

Đc Y Thắm HUV-Bí thư Đảng ủy xã trao giấy khen cho các cá nhân HTXSNV

Thực hiện: UBND xã Đăk Choong