Xã Đăk Choong tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri các cấp sau kỳ họp lần thứ 6

Ngày 03 tháng 01 năm 2024, xã xã Đăk Choong tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND các cấp sau kỳ họp lần thứ 6. Hội nghị do UBMT huyện chủ trì, dự hội nghị có các vị đại biểu HĐND tỉnh, huyện, đại biểu HĐND xã. Lãnh đạo UBND huyện; đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMT xã và cử tri trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị các vị đại biểu đã thông báo kết quả kỳ họp, Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri trước kỳ họp và phổ biến ngị quyết HĐND tỉnh, HĐND huyện và nghị quyết HĐND xã Đăk Choong kỳ họp lần thứ 6 khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng Chí BLong Phan UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTQVN huyện tổng hợp ý kiến cử tri

và trả lời ý kiến, kiến nghị tại hội nghị

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri lần này có 6 cử tri phát biểu ý kiến trên các lĩnh vực đền bù giải phóng mặt bằng thủy điện Đăk Mi 1; về nước sinh hoạt, điện sinh hoạt; giải quyết một số nội dung khó khăn trong đời sống dân sinh. Theo thẩm quyền Chủ tịch UBND xã; Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Quang Đức Kon Tum; Đc Đỗ Sum UVTV -Phó Chủ tịch UBND huyện đã trả lời, giải thích và chia sẽ với cử tri. Các ý kiến thuộc thẩm quyền của UBND xã Đăk Choong, công ty cổ phần Quang Đức Kon tum giao cho UBND xã phối hợp kịp thời giải quyết cho bà con nhân dân theo ý kiến của cử tri. Sau khi được các cấp trả lời, cử tri có ý kiến đã thống nhất cao tại Hội nghị.

Thực hiện: UBND xã Đăk Choong

Năm 2024 : 1.378