Xã Đăk Choong phối hợp Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ thuộc diện quản lý năm 2024

Chiều ngày 05 tháng 9 năm 2024, Đảng ủy xã Đăk Choong phối hợp với Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2024 tại trạm Y tế xã Đăk Choong với mục đích phát hiện sớm các loại bệnh để điều trị kịp thời, hạn chế những thương tổn và những biến chứng gây ra giúp cho cán bộ an tâm sinh sống và công tác.

Thành phần của đoàn gồm có BSCKII Võ Thị Ngọc Thúy bộ phận thường trực Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, BSCK mắt Võ Chiêu Dương thuộc trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, BS Hoàng Ngọc Anh Kiên thuộc bệnh viện đa khoa tỉnh, cùng với 2 điều dưỡng của phòng khám nội A và 01 cán bộ dược, Đại diện Ban Tổ chức huyện ủy; Đại diện Đảng ủy xã Đăk Choong; Trạm Y tế xã và 32 cán bộ hưu trí, thương binh, Đảng viên có từ 40 năm tuổi Đảng trở lên thuộc diên quản lý của 6 xã (Đăk Choong, Mường Hoong, Ngọc Linh, Xốp, Đăk Man, Đăk Plô).

(Quang cảnh các cán bộ hưu trí, thương binh, Đảng viên ngoài 40 tuổi)

Kết quả đã tổ chức khám, tư vấn về sức khỏe cho 16 cán bộ hưu trí, thương binh, Đảng viên từ 40 năm tuổi Đảng trở lên thuộc diên quản lý. Trong đó Đăk Choong(4), Đăk Man(5), Mường Hoong (4), Ngọc Linh(3).  Một số cán bộ đau ốm, không đi lại được, được người nhà nhận thay suất thuốc định kỳ cho 17 cán bộ thuộc 5 xã cụ thể: Đăk Man(3), Đăk PLô(4), Xốp(2), Mường Hoong(5), Ngọc Linh(2).

(Các Bác sỹ khám, tư vấn về sức khỏe)

Tin, ảnh: Thái Thị Mai - A Gô.

Năm 2024 : 2.925