Xã Đăk Choong Tổ chức Lễ ký cam kết Gia đình sức khỏe, Làng sức khỏe năm 2024

Ngày 19 tháng 03 năm 2024, Ủy ban nhân dân xã Đăk Choong phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum, Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei tổ chức Lễ phát động ký cam kết xây dựng Gia đình sức khỏe, làng sức khỏe năm 2024 tại thôn Đăk Mi xã Đăk Choong với mục đích hướng dẫn cho người dân biết và chủ động tham gia thực hiện các hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, thực hiện thành công mô hình xây dựng Làng sức khoẻ.

Tham dự buổi lễ có đại diện Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum; đại diện Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND xã UBND xã; Các ban, ngành đoàn thể của xã và hơn 95 hộ dân thôn Đăk Mi.

Tại buổi lễ các hộ dân đã ký bản cam kết thực hiện các tiêu chí sức khỏe trong phong trào xây dựng Gia đình sức khỏe, Làng sức khỏe. Lãnh đạo UBND xã cùng thôn trưởng thôn Đăk Mi đã ký bản cam kết trách nhiệm xây dựng làng sức khỏe.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các hộ dân tham gia ký cam kết với trưởng thôn.

Lãnh đạo ủy ban ký kết cùng với trưởng thôn.

Quang cảnh các hộ dân tham gia lễ phát động để ký cam kết.

Tin, ảnh: A Gô -Thái Thị Mai

Năm 2024 : 1.377