Ủy ban nhân dân xã Đăk Choong tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2024

Ngày 12 tháng 01 năm 2024, UBND xã Đăk Choong tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2024. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Y Thắm - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã, cán bộ công chức, người lao động xã Đăk Choong.

Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2024 diễn ra trong 1/2 ngày.

chủ trì hội nghi: đồng chí A Tương,UVBTV, PCT UBND xã Đăk Choong, đồng chí A Hương,PCT HĐND xã - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã. Nội dung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Thực hiện: A Gô

Năm 2024 : 2.870